ยาสตรีอัปสร ยาสรตรีอัปสร ยาสตรีอัปสร

2663 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 5,920

 

รอบรู้ เรื่องลับ กับ...อัปสร

 

ยาสตรีอัปสร

http://www.upsorn-center.com 

Call center 086-1234632

หยุดกังวลใจ กับปัญหาทรวงอก

และปัญหาภายในของสุภาพสตรี

พบคำตอบพร้อมเคร็ดลับดีๆกับ....ยาสตรีอัปสร

อาการเหล่านี้ล้วนเกิดมาจากการขาดสมดุลในระบบ ฮอร์โมนเพศ ทำให้เกิดความเสื่อมแห่งวัย ร่างกายทรุดโทรมเกิดอาการเจ็บป่วยต่างๆ สาเหตุของการขาดสมดุลฮอร์โมนเพศ เป็นการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติของคุณผู้หญิงวัย 40 ปีขึ้นไป เพราะว่ารังไข่จะค่อยๆ ลดลง จนกระทั่งหยุดทำหน้าที่ในการสร้างฮอร์โมนเฮสโตรเจน และโพรเจสเทอโรน อย่างถาวรทำให้สิ้นสุดการมีรอบเดือน ซึ่งความแปรปรวนของระดับฮอร์โมนนี้ จะเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนวัยหมดประจำเดือน ทำให้เกิด การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งจะเป็นมากขึ้น และทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน จากการลดปริมาณสารเอสโตรเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะต่อมาอีกหลายปี จนเข้าสู่วัยสูงอายุ ทำให้คุณผู้หญิงส่วนใหญ่กังวลใจ จนสูญเสียความมั่นใจไปเลยทีเดียว

UPSORN LADIES MIXTURE

ช่วยดูแลระบบฮอร์โมนเพศหญิง ในร่างกายสตรี ทำให้สตรีแลดูอ่อนเยาว์และมีการเจริญพันธุ์ ฮอร์โมนเป็นตัวควบคุมระบบเลือด และประจำเดือนให้อยู่ในระดับที่ปกติ ถ้าระบบเลือดดี ผิวพรรณจะสดใน หน้าตาปราศจาก สิว ฝ้า ที่เป็นปัญหาที่ผู้หญิงไทยหลายๆคนประสบเจอ รวมไปถึงทำให้รูปร่างกระชับ และดูหน้าตาสดใส ผิวพรรณดูเปร่งปรั่งมากขึ้น ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและผ่านการรับรองถูกต้อง ว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ กับยาสตรีอัปสร

ด้วยมาตราฐานที่ชัดเจนและปลอดภัย เหมาะต่อสุภาพสตรีที่มีปัญหาต่างๆมากมาย และมีคุณประโยชน์ที่มากมายด้วยตัวยาที่ มาตราฐาน กับผลิตภัณฑ์อัปสร

ประโยชน์ของสารบำรุงร่างกาย ยาสตรีอัปสร ประกอบด้วย

ว่านชักมดลูก ( Curcuma) เป็นพืชในวงศ์ขิง (Family Zingiberaceae) ใช้ในการรักษาความผิดปกติต่างๆของมดลูก ได้แก่มดลูกอักเสบ ตกเลือดหลังคลอด ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็ว  จากงานวิจัยพบว่า ว่านนี้มีศักยภาพสูงที่จะบรรเทาอาการต่างๆที่เกิดขึ้นในสตรีที่มีภาวะพร่องในการทำงานของรังไข่และสตรีวัยหมดประจำเดือน โดยว่านให้ฤทธิ์คล้ายกับฮอโมนส์เอสโตรเจน สามารถลดภาวะไขมันในเลือดสูง ช่วยขับน้ำดี ย่อยอาหาร ลดภาวะดื้อต่อฮอโมนส์อินซูลินได้ และลดภาวะกระดูกโปร่งบางในสตรีวัยหลังหมดประจำเดือนได้ โดยเชื่อว่า ว่านมีฤทธิ์ทำให้มดลูกเข้าอู่ฟื้นตัวหลังคลอดบุตรให้เร็วขึ้น ทั้งยังใช้รักษาอาการอักเสบเนื่องจากการตกเลือดหลังคลอดได้ดีอีกด้วย

ตังกุยสรรพคุณ
- ตังกุยมีฤทธิ์อุ่น รสหวานอมขมและเผ็ด ประกอบด้วยสารแอลคาลอยด์ น้ำมันหอมระเหย วิตามินเอ วิตามินบี และเกลือแร่ จึงช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงสมอง ตับ ต่อมน้ำเหลือง กระตุ้นการทำงานของหัวใจและการไหลเวียนของเลือด
- รากส่วนบนของตังกุย เรียกกว่า ตังกุยเท้า นิยมนำมาเป็นยาบำรุงร่างกาย รากส่วนกลางเรียกว่า ตังกุยบ๊วย ใช้รักษาอาการปวดประจำเดือน ขับประจำเดือน ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด
- มีงานวิจัยที่พบว่าตังกุยช่วยยับยั้งการเจริญของเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง ต้านการอักเสบ และรักษาโรคหอบหืด

เนื้อไม้และแก่นฝาง รสขื่นขนหวานฝาด  ใช้แก้ปวดท้องร่วง แก้ธาตุพิการ  แก้ร้อน  ยาบำรุงโลหิตสตรี  ขับประจำเดือน  แก้ปอดพิการ  ขับหนอง  แก้โลหิตออกทางทวารหนักและเบา  รักษาน้ำกัดเท้า  แก้คุดทะราด  แก้เสมหะ  แก้เลือดกำเดา 

จำแม่นๆของดีดีต้อง ยาสตรีอัปสร

http://www.upsorn-center.com

Tel. 086-1234632

อัจำสดด ด