บทความและที่มาของกาแฟลดน้ำหนักจากจีน slimming coffee

2663 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 10,226
  • บทความและที่มาของกาแฟลดน้ำหนักจากจีน slimming coffee รูปที่ 1
รายละเอียด

บทความและที่มาของกาแฟลดน้ำหนักจากจีน slimming coffee


กาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือ กาแฟจีน ผลิตจากเมล็ดกาแฟดำธรรมชาติจากประเทศบราซิล และส่วนผสมอื่นเพิ่มเติมจากผลไม้ จำพวก สับปะรด แอปเปิ้ลเขียว(HCA) ผลส้มแขก ชาเขียว นม เม็ดไฟเบอร์จากผลไม้ กรดอะมิโน วิตามินอื่นๆ อีกหลาชนิด ที่อุดมด้วยสารอาหารช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วน
ทำให้ กาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือ กาแฟจีนมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีรสชาติ กลิ่น ของกาแฟลดน้ำหนักจากจีน หอม ตามต้นตำหรับ กาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือกาแฟจีนนี้ยังช่วยดูดซึมจำพวกไขมัน
ที่ปนมากับอาหารที่รับประทานเข้าไป
กาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือ กาแฟจีน ได้ผสมกาแฟที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้อีกด้วย ให้บริสุทธิ์ และเข้มข้นขึ้นซึ่งเป็นกาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือ กาแฟจีน ที่ผลิตจากผลิตภัณฑ์ ทำจากเมล็ดกาแฟจากธรรมชาติ 100% ทำให้ได้ประสิทธิ์ภาพสูงสุด
ในการใช้ทานเพื่อลดน้ำหนักโดยเฉพาะ กาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือกาแฟจีน มีความปลอดภัยสูงสุด เมื่อเทียบกับกาแฟลดน้ำหนักจากจีนcoffee slimming หรือ กาแฟจีน ชนิดอื่นและได้ผลถึง 100%เต็มจึงสามารถทานได้อย่างสบายใจ
มาตรฐานที่รองรับของกาแฟลดน้ำหนักจากจีนcoffee slimming หรือกาแฟจีน
-ผ่านการรับรองคุณภาพของกาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือกาแฟจีนจากองค์การอนามัยโลก(WHO),ISO,GMP,Netural100%,HACCP,HTP NO Additive,SAFE
ส่วนผสมสำคัยของกาแฟลดน้ำหนักจากจีนcoffee slimmingหรือกาแฟจีน

-เมล็ดกาแฟดำจากธรรมชาติในประเทศบราซิล
-ผลส้มแขก,ชาเขียว,สับปะรด,แอปเปิ้ล,วิตามิน B6,แร่ธาตุอื่นๆ
เลขที่ใบอนุญาติ WSJZi 1997 053
มาตรฐานควบคุมการผลิต กาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือ กาแฟจีน

-เลขที่ Q/YX 18-2005
เลขที่ใบอนุญาติสุขอนามัยของกาแฟลดน้ำหนักจากจีน coffee slimming หรือกาแฟจีน
-เลขที่ LWSZi(2007)108

*ทานแล้วได้ผล 100% ไม่มีโยโย่ตอบกลับ ไม่ได้ผลรับประกันยินดีคืนเงิน 100%*

ที่มาwww.shoppingtruelife.com ขายสินค้าดูแลสุขภาพ จำพวกกาแฟลดน้ำหนักจากจีน,Coffee slimming,Fashion slimming,canon Green Tea Coffee Slimming กาแฟจีน,กาแฟสลิมมิ่ง,กาแฟลดน้ำหนักผสมชาเขียว,กาแฟลดน้ำหนักสมุนไพรธรรมชาติ,กาแฟลดน้ำหนักแปดเหลี่ยมแดง,แปดเหลี่ยมทองใหม่,แปดเหลี่ยมน้ำเงิน,แปดเหลี่ยมผู้หญิงไขว้ขา,แปดเหลี่ยมกระโปรงแดงแปดเหลี่ยมผู้หญิงเท้าสะเอว,กาแฟสี่เหล่ยมแดง,กาแฟวี26,กาแฟมิราเคิล26ขอบทอง,กาแฟบราซิล,กาแฟลดน้ำหนักCoffee Bean,กาแฟสี่เหลี่ยมกล่องดินสอน้ำเงิน,กาแฟสี่เหลี่ยมกล่องดินสอผู้หญิงไขว้ขา,กาแฟสี่เหลี่ยมกล่องดินสอหมวกเหลือง,กาแฟกระป๋องเบียร์น้ำตาล,กาแฟกระป๋องเบียร์น้ำเงิน,น้ำส้มกระป๋องเบียร์,กาแฟกระป๋องเบียร์หมวกเหลือง,กาแฟกระป๋องเบียร์ทูอินวันชาย-หญิง,กาแฟกระป๋องเบียร์ทูอินวันหญิง-หญิง,กาแฟมิราเคิลภาษาไทย,กาแฟลดน้ำหนักดีท๊อก,กาแฟกระป๋องเบียร์กระโปรงแดง

 

วิธีลดน้ำหนักให้ได้ผล ควรทำอย่าง


สำหรับ ผู้หญิงยุคใหม่ เรื่องของรูปร่างเพรียวกระชับเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับใบหน้าสวยๆ เลยนะคะ และคำถามยอดฮิตที่แอบต้องเจอทุกครั้งคือ เคล็ดลับการดูแลรูปร่างอย่างไรให้ฟิตแอนด์เฟิร์มจนใครๆ อิจฉา เรื่องแบบนี้ แอนว่า มันเป็นเรื่องของการเอาใจใส่และรู้จักเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบคำถามที่หลายคนคาใจ แอนเลยนำ 10 เคล็ดลับที่ทำให้แอนมีรูปร่างกระชับได้สัดส่วนมาฝากค่ะ

          1. แน่ใจว่าคุณรักษาสมดุลของการรับประทานโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตได้อย่างถูกต้อง

          ง่ายๆ เลยค่ะ คือพยายามรับประทานโปรตีนให้ได้ 50% และผักผลไม้กับคาร์โบไฮเดรตอย่างละ 25% และอย่าทานจนรู้สึกแน่นท้องนะคะ ควรทานแต่พอหายหิวเพื่อไม่ให้กระเพาะอาหารขยายตัวมากจนเกินไป

          2. แทนที่จะรับประทานอาหาร 3 มื้อต่อวัน พยายามรับประทานให้ได้ 5-6 มื้อเล็กๆ ต่อวันแทน

          หากไม่สามารถทำได้ ให้ลองรับประทานอาหารเสริมจำพวกโปรตีนคั่นระหว่างมื้ออาหาร และควรเว้นระยะก่อนมื้อต่อไปประมาณ 3 ชั่วโมง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายทำการย่อยอาหารได้ดียิ่งขึ้น

          3. หลีกเลี่ยงการรับประทานคาร์โบไฮเดรตก่อนมื้อเที่ยง

          เพราะมันจะแปรสภาพเป็นไขมันได้ง่ายกว่า และควรรับประทานเนื้อและผักให้มากขึ้นหลัง 4 โมงเย็น โดยจำกัดอาหารประเภทแป้งให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

          4. ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 3-4 ลิตร 

          เพราะน้ำมีส่วนช่วยในกระบวนการลดน้ำหนักของเรา นอกจากนี้ ยังช่วยนำพาสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย และช่วยให้การเผาผลาญทำงานได้คล่องตัวยิ่งขึ้น แต่อย่าทานอาหารไปดื่มน้ำไป หรือดื่มน้ำทันทีหลังรับประทานอาหารนะคะ เพราะมันจะไปเจือจางกรดในกระเพาะ ให้รอประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วจึงดื่มน้ำตามปกติค่ะ

          5. ทราบหรือไม่คะว่า การออกกำลังกายก่อนรับประทานอาหารจะช่วยให้กระบวนการเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้นถึง 30%

           ดังนั้นทุกๆ เช้าจึงควรออกกำลังกายเพื่อลดระดับน้ำตาลในเลือด และเมื่อไม่มีน้ำตาล ร่างกายของเราจะใช้พลังงานจากไขมันแทน เลือกกีฬาเบาๆ เช่น จ๊อกกิ้งหรือกระโดดเชือกตอนเช้าสักครึ่งชั่วโมง ฟังดูไม่ยากเกินไปใช่ไหมคะ

          6. เมื่อรู้สึกหิว ลองรับประทานโปรตีนแทนคาร์โบไฮเดรตและหลีกเลี่ยงขนมขบเคี้ยวทุกชนิด

          โดยเฉพาะช่วงบ่าย การรับประทานขนมขบเคี้ยวควบคู่ไปกับการดูรายการโทรทัศน์จะยิ่งเพิ่มน้ำหนัก ให้เราอย่างรวดเร็ว จนคุณอาจจะรู้ตัวเมื่อสายเกินไปแล้ว

          7. การแบ่งเวลามาเต้นแอโรบิคในตอนเย็น

          จะทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น และหากทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายตอนเช้า จะยิ่งทำให้การลดน้ำหนักได้ผลรวดเร็วทันใจ ไม่เชื่อลองพิสูจน์ดูได้นะคะ

          8. ติดตามผลการลดน้ำหนักของคุณอย่างต่อเนื่อง

          เช่น ลองถ่ายรูปตัวเองเก็บไว้แล้วหลังจากนั้นประมาณ 3-4 สัปดาห์ ลองสังเกตความแตกต่างกับรูปที่คุณเคยถ่ายเอาไว้ ในช่วงแรกคุณอาจรู้สึกว่าน้ำหนักตัวไม่ได้ลดลงมานัก นั่นเป็นเพราะไขมันได้เปลี่ยนเป็นกล้ามเนื้อ แต่อย่าเพิ่งท้อนะคะ ลองทำตามที่แอนแนะนำต่อไป รับรองว่าได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแน่นอน

          9. พยายามรักษาระดับการออกกำลังกายของคุณให้คงที่

          อย่าปล่อยปละละเลยหรือหักโหมจนเกินไป สาเหตุใหญ่ที่คนส่วนมากไม่ประสบความสำเร็จในการลดความอ้วนก็เพราะไม่มีความ อดทนพอ การจะลดน้ำหนักให้ได้ผลต้องตั้งเป้าหมายชัดเจน และไม่สูงเกินไป การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยความอดทน อาจจะยากในช่วงแรกๆ แต่เมื่ออะไรๆ เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วทุกอย่างก็จะเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

          10. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่วางขายอยู่ทั่วไปมีสรรพคุณและการทำงานที่แตกต่างกันออกไป

          หากใครอยากลองซื้อมารับประทาน ควรขอคำปรึกษาจากแพทย์ก่อน แต่ต้องไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะคะ


ได้เคล็ดลับง่ายๆ ของแอนไปแล้ว ลองปฏิบัติตามดูนะคะ รับรองว่าคุณจะมีรูปร่างเพรียวกระชับไม่แพ้แอนแน่นอนค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ http://www.shoppingtruelife.com
ช็อปปิ้งทรูไลฟ์ดอทคอม
 0843578903,0899287696
shoppingtruelifeshop@hotmail.com