mac มือสอง มือใหม่ควรซื้อหรือไม่

2652 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 216
  • mac มือสอง มือใหม่ควรซื้อหรือไม่ รูปที่ 1
รายละเอียด

หาซื้อคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นคือ macbook pro ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่องค์กรที่ใช้ทำงานเฉพาะด้านเช่นงานกราฟฟิกงานตัดต่อวีดีโอแต่ทุกวันนี้นะครับถ้านักเรียนนักศึกษาบุคคลทั่วไปคณะครูอาจารย์ก็หันมาใช้ macbook กันหมดแล้วครับดังนั้นจึงเกิดคำถามว่ามือใหม่ควรซื้อมือหนึ่งและมือสองหรือมือสองดีผมตอบได้เลยนะครับขึ้นอยู่กับงบประมาณของเราแต่เราเลยนะครับว่าเรามีงบประมาณซื้อมือ 1 ได้หรือไม่หรือถ้าเราไม่มีงบประมาณในการซื้อมือหนึ่งเราก็ควรที่จะหามือสองที่สภาพดีอ่ะครับไว้ใช้งานตั้งนะสำหรับมือใหม่นะครับปัญหามันอยู่ที่ซื้อมาแล้วจะใช้คุ้มกันหรือเปล่านะครับผมเห็นหลายท่านนะครับที่ซื้อมาแล้ว 1 ล่ะใช้ไม่เป็นคือไอ้ที่ใช้ในเป็นนะครับในเป็นเพราะว่าเราคุ้นเคยกับระบบของ windows นะครับแต่พอเรามาเปลี่ยน os x ของ macbook pro นะครับทำให้เราสับสนในการใช้งานนะครับเพราะว่าการบังคับการหมุนการวางการเลื่อนการปิดการเปิดตำแหน่งจะสลับกันอย่างเห็นได้ชัดเจนนะครับดังนั้นมือใหม่ควรให้ความสำคัญที่สุดนั่นก็คือประสิทธิภาพในการใช้งานนะครับให้เราคิดก่อนที่จะซื้อนะครับว่าเราจะซื้อ macbook มือสองนั้นไปทำอะไรดี

คอนเสิร์ตไฝที่อาจเกิดขึ้น macbook มือสอง เหมาะสำหรับมือใหม่หรือไม่ผมขอตอบให้ตรงนี้เลยนะครับสำหรับมือใหม่นะครับงบไม่ถึงจริงๆผมแนะนำให้ซื้อมือ 2 ได้เลยนะครับเพราะว่ามือสองนี้ก็ราคาอาจจะตกอาจจะอาบมือหนึ่งก็เกือบ 10000 บาทนะครับผมสิ่งที่ผมเจอบ่อยมากที่สุดนั่นก็คือผู้ใช้งานมือใหม่นะครับซื้อมือหนึ่งมาใช้งานแล้วใช้ไม่เป็นใช้งานได้เพียงแค่อาทิตย์ 2 อาทิตย์น้องนั้นเก็บยาวเลยครับเพราะความหงุดหงิดเพราะความไม่คุ้นเคยทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราซื้อมานั้นเกิดการใช้ไม่คุ้มค่าหลายครั้งก่อนนำมาประกาศขายจึงเป็นช่องทางสำหรับนุ่มๆท่านอื่นนะครับที่เล็งเห็นปัญหานี้นะครับและพยายามติดตามข่าวสาร สินค้าไอทีมือสอง

สำหรับมือใหม่แล้วนะครับผมแนะนำให้เลือกซื้อ macbook pro นะครับรุ่นตั้งแต่ปีคริสต์ศักราช 2013 นะครับเพราะเป็นรุ่นที่ macbook pro นั้นได้เริ่มต้นทำจอเรตินาจอความละเอียดสูงซึ่งจะทำให้เป็นเพื่อนๆนั้นสามารถทำงานโดยที่ใช้สายตาในการจ้องไปที่จอภาพ led หน้านะครับโดยที่ท่านนั้นไม่ปวดตุ๊กตาเลยนะครับเพราะอะไรเพราะความละเอียดของจอนั้นทำให้เราทำงานสบายขึ้นสำหรับนักเรียนนักศึกษานั้นนะครับที่ต้องการนำเครื่อง macbook pro ไปเรียนหนังสือนะครับมือ 2 ก็ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คุณเสียหายนะครับเพียงแค่ว่าคุณควรเลือกซื้อมือ 2 ที่มีคุณภาพและมีประกันคงเหลือเอาไว้ให้ปกติแล้วนะครับ macbook pro นั้นน่ะครับสกุลของ mac apple น่ะครับคอมพิวเตอร์หาอายุประกันที่เราซื้อจากร้านมาไม่เกิน 1 ปีแล้วสามารถต่อเพิ่มไปอีก 2-3 ปีได้นะครับสำหรับวันนี้ต้องขอรับสอบสวัสดีครับ