รักษาสุขภาพกับ หมอเส็ง เชียงใหม่

2650 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 610
  • รักษาสุขภาพกับ หมอเส็ง เชียงใหม่ รูปที่ 1
รายละเอียด

ข้อควรรู้ ( หมอเส็ง )

 
อาการมดลูกต่ำ...เป็นอาการที่ผู้หญิงจำนวนมากต้องเป็น
อาการมดลูกต่ำมดลูกต่ำ…ก็คือภาวะที่มดลูกเคลื่อนตัวลงมา จากตำแหน่งปกติที่มันควรจะอยู่นั่นเอง ภาวะมดลูกต่ำเป็นสิ่งที่ใครใคร ก็สามารถเป็นได้ ดูภายนอกจะไม่มีใครทราบหรอกค่ะว่าใครมดลูกต่ำ หรือใครไม่ต่ำ ไม่มีใครที่จะมาเปิดหวอโชว์มดลูกให้คุณดูกันหรอก แต่คุณรู้หรือไม่ค่ะ ว่าสตรีไทยเป็นมดลูกต่ำกันเกือบค่อนประเทศ ขนาดที่บางคนเองก็ยังไม่รู้ตัวเลยค่ะว่ามดลูกของตัวเองต่ำหรือไม่
ลองสังเกตเลยง่ายๆดูนะค่ะ ปกติแล้วช่องคลอดของคุณผู้หญิงเราจะลึกลงเข้าไปข้างในประมาณ 2-3 นิ้ว ถ้าคุณลองเอานิ้วสอดเข้าไปจนสุดนิ้ว แล้วควานไปควานมาคุณก็จะเจอปากมดลูกเป็นจุกกลมๆ แข็งๆเด้งๆ ลักษณะคล้ายๆกับปลายจมูก หรือถ้าปากมดลูกอยู่สูงมาก คุณก็อาจจะควานหาไม่เจอ แต่ถ้าอาการมดลูกต่ำ คุณแค่สอดนิ้วไปได้นิดเดียว ก็จะถึงปากมดลูกแล้ว แต่ถ้าบางคนที่ต่ำมากๆ เพียงแค่นั่งยองๆดู แล้วเบ่งท้อง บางทีปากมดลูกก็จะโผล่ออกมาสูดอากาศข้างนอกได้เลยค่ะ คนแก่หรือผู้สูงอายุที่มีลูกเยอะๆ คลอดกันเองตามบ้านเรือนแล้วไม่ได้เย็บแผล บางทีคลอดลูกเยอะจนแทบไม่ต้องเบ่ง แค่ไอสองทีลูกก็เล็ดออกมาแล้ว ถ้าเป็นลักษณะประมาณนี้แล้ว รับรองว่ามดลูกต่ำกันทั้งนั้น ดีไม่ดีแค่นั่งเบ่งดู  มดลูกอาจจะหลุดออกมาห้อยร่องแร่งอยู่ข้างนอกเลยก็ได้ค่ะ
 
 
 
 
 
ยาหมอเส็ง ว่านชักมดลูก หมอเส็ง ( เชียงใหม่ ) ... ยาทำสาวนิรันดร์...
ยาน้ำว่านชักมดลูก ตรา หมอเส็ง ให้ประโยชน์แก่คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ยาน้ำว่านชักมดลูก ตราหมอเส็ง เป็นยารักษาภายในของสตรี ต้องปรุงยาโดยคุณหมอแผนโบราณ ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ จึงจะได้ผลดี...
ที่สำคัญ ยาหมอเส็ง ชนิดนี้ยังเป็นยารักษามดลูกพิการ อาการปวดมดลูก ประจำเดือนมาไม่ปกติ หรือมีกลิ่นเหม็นเป็นมุตกิต ระดูขาว กินยาว่านของหมอเส็งนี้จะสามารถหายได้... ว่านชักมดลูกตรา หมอเส็ง ชนิดนี้นิยมใช้กันมากในหมู่ผู้หญิงที่มีสามีแล้ว หรือคุณสุภาพสตรีที่ผ่านการคลอดบุตรแล้ว เนื่องจาก
มีสรรพคุณที่ทำให้เป็นสาวเสมอ ...
ถึงแม้จะมีบุตรกี่คนแล้วก็ตาม ก็ไม่ต้องพึ่งมีดหมอผ่าตัดทำสาว หรือ ทำรีแพร์ ยกเครื่องใหม่ให้เสียเงิน หรือเจ็บตัว... ซึ่งยาหมอเส็งชนิดนี้จะทำให้มดลูกรัดตัวเล็กลง หรือเรียกว่ามดลูกเข้าอู่เร็ว และกระชับเหมือนยังเป็นสาวเมื่อแรกรุ่น และจะทำให้สามีไม่หนีไปเที่ยวนอกบ้าน