เลือกเสื้อผ้าแฟชั่นในหน้าหนาวอย่างไร

2650 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 1,504
  • เลือกเสื้อผ้าแฟชั่นในหน้าหนาวอย่างไร รูปที่ 1
รายละเอียด

ประเทศประกอบด้วย 3 ฤดู ฤดูฝน ฤดูร้อน ฤดูหนาว แต่จะแตกต่างกันไปแต่ละภาคนะคะสำหรับภาคใต้อาจจะไม่มีฤดูหนาวเพราะจะมีฝนตกแทน สภาพอากาศนั้นมีผลกระทบไปถึงการแต่งกายซึ่งก็จะแต่งกายแตกต่างกันไปตามแต่ละฤดู ถ้าเป็นหน้าร้อนก็จะสบายหน่อยเพราะไม่ต้องแต่งกายแบบมิดชิดมากนักจะเน้นไปที่การแต่งแบบสบายๆ ไม่ต้องสวมเสื้อกันหนาว แต่ควรจะใส่สีอ่อนๆ

เสื้อผ้าแฟชั่นสบายๆ

สำหรับช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าอย่างเดือนธันวาคม พร้อมต้อนรับปีใหม่ในเดือนมกราคม ที่ทุกคนรอคอยเพื่อที่จะได้ฉลองหรือเที่ยว หลายๆคนกลับบ้านต่างจังหวัด เพราะได้หยุดยาว และวางแผนไปเที่ยวตามที่ต่างๆ และบางคนก็คงอยากไปสัมผัสอากาศเย็นๆ หนาวๆ ในทางภาคเหนือ อย่าง เชียงใหม่ เชียงราย หรือบางคนก็ได้โอกาสไปเที่ยวในต่างประเทศ อย่างที่นิยมกันตอนนี้ก็คงเป็น เกาหลี และญี่ปุ่น อากาศบ้านเรานั้นในฤดูหนาวจะแตกต่างกับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะหนาวเย็นมากและมีหิมะตก แต่ละภูมิภาคความหนาวเย็นต่างกันไป

เสื้อผ้าการแต่งกายที่ควรเตรียมไปก็จะต้องกันความหนาวได้เป็นอย่างดี หากเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นหน้าหนาว ก็จะต้องอินเทรนด์และสามารถป้องกันอากาศเย็นได้ดี ในช่วงฤดูหนาวนี้เรียกได้ว่าเป็นฤดูของเสื้อผ้าแฟชั่นที่บางท่านรอคอยมาทั้งปี เพราะเป็นช่วงลดกระหน่ำของแบรนด์ต่างๆ และคนเมืองร้อนอย่างพวกเราตื่นเต้นกับการแต่งตัวในหน้าหนาวว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี ดังนั้นจึงควรเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นให้เหมาะกับหน้าหนาวด้วยนะคะ