ร่วมส่งท้ายปีสัมผัสอากาศหนาว ณ ผืนป่ามรดกโลก

2845 สัปดาห์ ที่แล้ว - คนดู 3,270
  • ร่วมส่งท้ายปีสัมผัสอากาศหนาว ณ ผืนป่ามรดกโลก รูปที่ 1
รายละเอียด

 

เชิญชวน            ทุกท่านเที่ยวจังหวัดอุทัยธานีค่ะ

 

            พักผ่อนร่างกายที่เหนื่อยล้า ณ ห้วยขาแข้ง คันทรีโฮม รีสอร์ท จังหวัดอุทัยธานี รีสอร์ทที่ครอบคลุมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ล้อมรอบไปด้วยภูเขา บนผืนป่ามรดกโลก ด้วยสภาพอากาศที่คล้ายคลึงกับเชียงใหม่และใช้เวลาเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพท่านก็สามารถสัมผัสกับอากาศหนาวเย็นได้ไม่ยากและไม่ต้องเดินทางไกล จึงอยากเชิญชวนทุกท่านลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวอุทัยธานีค่ะ หากท่านต้องการชิมสตอเบอร์รี่ หรือต้องการชมความงามของลิลลี่ และ ทิวลิป พร้อมทั้งผักเมืองหนาวที่อุทัยธานีก็มีให้ท่านได้ชม ชิม และช๊อป ตามใจชอบ

            รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ท่านอาจจะยังไม่เคยมาสัมผัส เราขอแนะนำให้ท่านลองพิจารณานะคะ  หากท่านเหนื่อยล้าจากการทำงาน อยากผ่อนคลาย อุทัยธานีมีบ่อน้ำพุร้อนท่านสามารถเลือกได้ว่าจะแช่แค่เท้า หรือจะแช่ทั้งตัว ถ้าแช่ตัวก็จะมีห้องส่วนตัวเฉพาะตัวท่านหรือครอบครัวของท่าน มีให้เลือกทั้งแช่น้ำแร่ธรรมดา หรือว่าใส่สมุนไพร และภายในบริเวณยังมีนวดแผนโบราณเพื่อคลายเส้น หรือเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าให้ท่านได้

            หรือหากท่านต้องการเที่ยวแบบธรรมชาติเราขอแนะนำ ทั้งห้วยขาแข้งผืนป่ามรดกโลก หุบป่าตาด สถานที่ Unseen Thailand ของอุทัยธานี หรือจะเป็นถ้ำหินงอกหินย้อยให้ทุกท่าสนได้ชมมความงามที่ธรรมชาติได้สรรค์สร้างไว้ ณ ถ้ำพุหวาย  เป็นต้น

            หากท่านยังไม่มีโปแกรมจะไปเที่ยวที่ไหนอยากแนะนำให้ท่านลองมาเที่ยวจังหวัดอุทัยธานีดูนะคะ

            สำรองที่พัก ห้วยขาแข้ง คันทรีโฮม รีสอร์ท ได้ที่                   

Tel : 081-867-4967 , 081-973-1213 , 081-976-5199

E-mail : hkk_cth@yahoo.com , hkk.cth@hotmail.com